Gritone Repair Rep 400 (Vữa sửa chữa)

Gritone Repair Rep 400 (Vữa sửa chữa)

Mô tả sản phẩm:

 

Gritone Repair Rep 400 là vữa sửa chữa mỏng cho bề mặt, một thành phần gốc xi măng có tăng cường polymer, được dùng cho việc tram, sửa chữa, đổ đầy và làm phằng bê tông, cốt thép hoặc sửa chữa các bề mặt gốc xi măng.

Lĩnh vực ứng dụng:

 

Gritone Repair Rep 400 dùng để dặm vá tái cấu trúc nhằm hoàn thiện các bề mặt nền, sàn, tường, trần, vách…bị rỗ tổ ong, xâm thực, do va đập, do mài mòn cơ học… trong quá trình sử dụng.

Tạo độ phẳng cho các bề mặt mới chưa đạt độ phẳng, độ bóng do thi công.

Phạm vi sử dụng

 

Các toà nhà cao tầng đòi hỏi chất lượng cao .

Các công trình nằm trong khu vực ngõ nhỏ, đường hẹp tại các thành phố và các khu đô thị.

 

Các công trình văn hoá như: đền chùa, nhà văn hoá, bảo tàng, biệt thự,…

Các công trình đang sử dụng cần sửa chữa, cải tạo lại không cần ngừng hoạt động

Trùm tu các công trình văn hoá cổ…

Ưu điểm

Kinh tế và dễ sử dụng.

Hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình thi công.

Độ dẻo cao, dễ điều chỉnh nên rất dễ thi công.

Không co ngót, hạn chế tối đa hiện tượng nứt bề mặt trong quá trình đóng rắn của vật liệu.

Cường độ phát triển nhanh và cao, mau đưa công trình vào sử dụng.

Tăng cường khả năng chống mài mòn, chống dầu, chống ăn mòn hoá học, chống ẩm, chống thấm cho bề mặt sữa chửa.

Tăng giá trị thẩm mỹ.

Dễ bảo dưỡng,

Không độc hại, có thể sử dụng cho hồ chứa nước sinh hoạt

Không ăn mòn kim loại.

Lưu ý

 

Không được pha thêm bất kỳ sản phẩm nào khác vào sản phẩm, trong các trường hợp đặc biệt liên hệ trực tiếp bộ phận kỹ thuật để được hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt sữa chữa phải được xử lý đúng yêu cầu, các mảng bám dính hoặc bề mặt bê tông có cường độ yếu cần phải đục bỏ hoàn toàn bằng các biện pháp cơ học thích hợp.

Bề mặt không được dính dầu mỡ hoặc các tạp chất khác, nên dùng vòi nước áp lực cao để rửa sạch các tạp chất, hoặc bụi bẩn trước khi thi công.

Nên làm ẩm bề mặt trước khi sữa chữa.

 

Trộn:

 

Đổ bột Gritone Repair Rep 400 từ từ vào lượng nước trộn đã được định lượng trước để đạt độ sệt cần thiết cho quá trình thi công. Thông thường lượng nước trộn tối ưu là 15% so với trọng lượng bột (3,75 lít nước cho một bao Gritone Repair Rep 400 25 kg). Dùng máy trộn có gắn cánh trộn khuấy có tốc độ 500 – 600 vòng/phút) khoảng 5phút để đạt được độ sệt, mịn nhằm duy trì áp suất cần thiết cho hỗn hợp và tránh tình trạng ngậm khí trong hỗn hợp.

Thi công

Thi công lớp vữa Gritone Repair Rep 400 đã trộn kỹ với nước lên khu vực cần sữa chữa, đảm bảo lớp vữa Gritone Repair Rep 400 phải được nén chặt vào bề mặt nhằm đạt được độ sít đặc của lớp vữa thi công là cao nhất và độ dày tối đa của lớp vữa sữa chữa không quá 5mm.

Để sản phẩm đạt được tính năng cơ lý tốt nhất, sản phẩm sau khi thi công cần được bảo dưỡng đúng qui trình giống như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác. Hạn chế tối đa sự mất nước do bốc hơi của sản phẩm bằng các vật liệu có sẵn như: bao bố tẩm nước, các loại tấm phủ plastic…

Đóng gói

Bao 40-50kg

Bảo quản

06 tháng nơi khô ráo thoáng mát trong bì còn nguyên vẹn.

An toàn

Gritone Repair Rep 400 là sản phẩm gốc xi măng do đó mang tính kiềm cần tiến hầnh các biện pháp cẩn trọng thích hợp để giảm tối thiểu việc trực tiếp tiếp xúc với da , tránh tiếp xúc với mắt, mang găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm. Nếu bị văng vào mắt nên rửa sạch ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

Ghi chú

Các chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn nêu trong tài liệu kỹ thuật này được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệp tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên trong mọi trường hợp, tất cả các thông tin trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất bởi các nhà thi công có bề dày kinh nghiệp thi công lâu dài. Trong mọi trường hợp nếu người sử dụng cần thi công thì cần phải có sự tham khảo với bộ phận kỹ thuật của Gritone nếu có gì không rõ để tránh sai xót do việc sử dụng sản phẩm mang lại .

Các sản phẩm khác

Copyright © 2015 GRITONE CO., LTD - All right reserved.

Thương hiệu hàng đầu với sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron.